Cam Kết Nhãn Hàng

Giải Pháp Thông Minh
cho Người Lái Xe

Câu Chuyện Sáng Lập
& Thành Tựu Của
Chúng Tôi

Motorist, có trụ sở chính tại Singapore, được thành lập vào năm 2015, sau khi người sáng lập Damian Sia của chúng tôi cố gắng bán chiếc xe của chính mình. Là người bán lần đầu, anh gặp phải nhiều lời đề nghị vô lý từ những người mua vô đạo đức, những người cố lợi dụng sự thiếu kinh nghiệm của anh. Anh ấy cũng không chắc chắn về quy trình mua bán và chuyển nhượng phương tiện, vì có một số tài liệu phải nộp. Sau trải nghiệm này, Damian quyết định rằng anh ấy muốn giúp đỡ những người lái xe khác cũng mới tham gia giao dịch phương tiện. Cuối cùng, anh ấy đã nảy ra ý tưởng về một nền tảng bên thứ ba đáng tin cậy, nơi chủ sở hữu ô tô có thể kết nối với những người mua chính hãng và được chứng nhận, đồng thời tìm sự trợ giúp chuyên nghiệp cho bất kỳ nghi ngờ nào mà họ có thể có.

Do đó, Motorist đã ra đời. Cho đến nay, Motorist đã hỗ trợ 1,014,000 tài xế và hoàn thành 29.85 nghìn tỷ các giao dịch xe một cách an toàn và thành công. Công ty cũng đã phát triển từ nhóm một người thành một công ty nhộn nhịp với hơn 130 nhân viên. Năm 2018, Motorist quyết định đặt mục tiêu mở rộng sang thị trường APAC, bắt đầu với Malaysia tiếp theo là Thái Lan vào năm 2022, và gần đây nhất là Việt Nam vào năm 2023. Công ty cũng sẽ đưa hoạt động của mình vượt ra ngoài giao dịch xe và tập trung vào thị trường nhu cầu của người lái xe.

Motorist hiện là một nền tảng Trợ Lý Ô Tô toàn diện, không chỉ hỗ trợ người lái xe giao dịch phương tiện mà còn giúp họ quản lý thuận tiện tất cả các khía cạnh của quyền sở hữu phương tiện. Điều từng là một ý tưởng đơn giản, Motorist hiện đang đơn giản hóa cuộc sống của mọi tài xế.

1,014,000

Khách Hàng

29.85 nghìn tỷ

Trong Giao Dịch Về Xe

2,500

Đối Tác Ô Tô Được Chứng Nhận

Tầm Nhìn

Trở thành nền tảng cho các vấn đề liên quan đến phương tiện.

Nhiệm Vụ

Đơn giản hóa quyền sở hữu phương tiện cho đại chúng bằng cách tạo ra một hệ sinh thái gồm các công cụ và dịch vụ thông minh cho phép chủ sở hữu ô tô quản lý phương tiện của họ tốt hơn.

Giải thưởng

Spirit of Enterprise Logo

Tinh thần doanh nghiệp (SOE) Giải thưởng Neo Khởi Nghiệp 2018

Singapore SME 500 Logo

Giải thưởng Singapore SME 500 2020 - 2021

Giá Trị Cốt Lõi Của
Chúng Tôi

Thông Minh

Chúng tôi tin rằng luôn có một cách thông minh hơn để hoàn thành công việc, nhằm đơn giản hóa cuộc sống của khách hàng trong việc quản lý phương tiện của họ.

Cam Kết

Chúng tôi là những cá nhân tận tâm cao, làm việc chăm chỉ để thực hiện lời hứa với khách hàng. Chúng tôi cũng cam kết lắng nghe tất cả những người có ý tưởng về cách chúng tôi có thể cải thiện.

Dịch Vụ

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ khách hàng cao cấp nhằm giúp việc sở hữu phương tiện trở nên đơn giản và không gặp rắc rối.

Hiệu Quả

Chúng tôi muốn giữ mọi thứ đơn giản và hiệu quả. Chúng tôi không muốn làm những điều không có ý nghĩa. Chúng tôi muốn tìm các lối tắt có thể lặp lại để giúp cuộc sống của khách hàng và của chúng tôi dễ dàng hơn.

Chất Lượng

Chúng tôi yêu thích sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chúng tôi biết chất lượng khi trải nghiệm. Chúng tôi làm việc không mệt mỏi để duy trì là một công ty được công nhận về chất lượng.

Phát Triển

Không ai là hoàn hảo, nhưng chúng tôi biết mọi người đều có thể tốt hơn. Chúng tôi giúp đỡ lẫn nhau để phát triển và cải thiện.

Uy Tín

Công ty của chúng tôi ra đời từ kinh nghiệm của người sáng lập đối với ngành và những thực tiễn tồi tệ của nó. Chúng tôi muốn xây dựng một công ty dành cho Người lái xe bằng Motorist; một công ty mà Người lái xe có thể tin tưởng.

Nhạy Bén

Chúng tôi muốn thách thức hiện trạng, chúng tôi biết rằng để phù hợp, chúng tôi phải liên tục sửa đổi cách chúng tôi nhìn và làm mọi việc với tốc độ nhanh chóng.

Cột Mốc Quan Trọng Của Chúng Tôi

2015

Tháng 6
Motorist được thành lập

2016

Tháng 4
Doanh thu bán xe đạt được USD$10M

2018

Tháng 7
Doanh thu bán xe đạt được USD$100M
Tháng 8
Motorist được ra mắt tại Malaysia

2019

Tháng 3
Ứng dụng Motorist chính thức ra mắt

2021

Tháng 2
Có 100K người dùng ứng dụng Motorist
Tháng 9
Số vốn gọi được USD$1.2M

2022

Tháng 1
Motorist được ra mắt tại Thái Lan

2023

Tháng 8
Motorist được ra mắt tại Việt Nam
Tháng 10
Doanh thu bán xe đạt được USD$1B

2024

Tháng 1
Huy động vốn Series A với mức định giá 60 triệu USD
Tháng 3
Motorist được ra mắt tại Philippines

Các tính năng có trên