Công việc

Cuộc sống ở Motorist

Đơn giản hóa quyền sở hữu phương tiện cho số đông

Motorist Việt Nam là một nền tảng cung cấp dịch vụ quản lý ô tô và phương tiện cho các chủ sở hữu. Được xây dựng dựa trên niềm tin và được thúc đẩy bởi công nghệ, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nền tảng phù hợp cho mọi vấn đề về xe cộ bằng cách loại bỏ sự kém hiệu quả của ngành công nghiệp ô tô. Hãy đăng ký tham gia nhóm của chúng tôi nếu bạn chia sẻ sứ mệnh của chúng tôi là đơn giản hóa quyền sở hữu phương tiện ở Đông Nam Á.

Hoạt Động Bóng Rổ Motorist
Chuyến Dã Ngoại Motorist
Đội ngũ Motorist Việt Nam

Đặc Quyền Công Ty

Học Tập và Phát Triển

Chúng tôi cung cấp các chương trình và khóa đào tạo do công ty tài trợ để giúp bạn bắt đầu sự nghiệp hoặc phát triển nghề nghiệp.

Các Buổi Hoạt Động Nhóm

Công ty của chúng tôi chẳng là gì nếu không có các thành viên trong nhóm của chúng tôi. Tham gia cùng chúng tôi để tham gia các chuyến đi chơi nhóm, các hoạt động giải trí và những giờ phút vui vẻ tuyệt vời!

Đào Tạo Nghề

Ngay từ ngày đầu tiên, bạn sẽ gắn bó với một người cố vấn, người sẽ hướng dẫn bạn khi bạn bắt đầu sự nghiệp với chúng tôi.

Cơ Sở Giải Trí

Chúng tôi làm việc chăm chỉ, nhưng chúng tôi cũng chơi hết mình. Không gian làm việc của chúng tôi đi kèm với cơ sở ăn uống tại chỗ, các trò chơi giải trí!

Cơ Hội Làm Việc Với Các Nhóm Dẫn Đầu Ngành

Làm việc cùng với các nhà lãnh đạo tài năng trong ngành công nghệ kỹ thuật và vận chuyển. Cùng nhau, chúng ta sẽ làm rung chuyển thị trường ô tô kiểu cũ.

Môi Trường Năng Động Và Nhịp Độ Nhanh

Rất ít công ty đã mở rộng quy mô kinh doanh của họ nhanh như chúng tôi. Hãy chuẩn bị cho những thách thức và cơ hội phát triển vô tận.

Quy Trình Tuyển Dụng

1

Đánh Giá và Trò Chuyện

Chúng tôi sẽ mời bạn trò chuyện để hiểu nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. Hãy thoải mái đặt câu hỏi về vị trí và công ty.

2

Chấp Nhận Thử Thách!

Bạn sẽ được thử thách vai trò, tùy thuộc vào vị trí ứng tuyển của bạn. Điều này cho phép chúng tôi đánh giá năng lực và trình độ kỹ năng của bạn.

3

Gặp Gỡ Đội Ngũ

Đây là cơ hội để bạn làm quen với những đồng đội tương lai của mình. Bạn sẽ làm việc rất chặt chẽ với họ khi tham gia cùng chúng tôi.

4

Đánh Giá Văn Hoá

Gặp gỡ phần còn lại của đội Motorist. Đây là cơ hội cuối cùng để bạn đánh giá xem Motorist có phải là nơi mà bạn muốn làm việc hay không.

Career Interview

Vị Trí Đang Tuyển