Tìm hiểu xem chiếc xe của bạn đáng giá bao nhiêu ngày hôm nay!

1,014,000

Khách Hàng

29.85 nghìn tỷ

Trong Giao Dịch Về Xe

2,500

Đối Tác Ô Tô Được Chứng Nhận

Nhận Thẩm Định Xe MIỄN PHÍ Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản

Gửi Thông Tin

Cung Cấp Thông Tin Chi Tiết Của Bạn

Hãy cung cấp những thông tin theo yêu cầu để chúng tôi tạo lập hồ sơ cơ bản cho xe của bạn.

Định Giá 24 Giờ

Định Giá Trong 24 Giờ

Các đại lý và người mua trực tiếp sẽ đưa ra đề nghị của họ trên nền tảng của chúng tôi và chúng tôi sẽ chuyển tiếp các đề nghị cao nhất cho bạn.

Sắp Xếp Xem

Sắp Xếp Để Xem

Bạn có hài lòng với bản thẩm định? Chúng tôi sẽ sắp xếp buổi xem xét không bắt buộc với người mua để bán phương tiện của bạn.

Tại Sao Bạn Cần
Bản Thẩm Định Xe
Từ Chúng Tôi?

Nền Tảng Bán Xe Được Ưa Chuộng Đông Nam Á

Đánh giá 4.9/5 sao cho chúng tôi trên nền tảng Facebook và Google không sai. Số lượng xe chúng tôi giao dịch lớn nhất Đông Nam Á, trung bình chúng tôi giải quyết khoảng 800 trường hợp mỗi tháng.

An Toàn và Bảo Mật

Chúng tôi ở đây để bảo vệ người tiêu dùng khỏi các đại lý phi đạo đức. Đó là lý do tại sao chúng tôi có các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Chúng tôi cũng chỉ làm việc với các đối tác uy tín đã được phê duyệt.

Liên Tục và Thuận Tiện

Chúng tôi sẽ giúp bạn có được mức giá cao nhất cho chiếc xe của bạn trong vòng một ngày từ mạng lưới 600 đại lý được chứng nhận của chúng tôi. Với Motorist, bạn sẽ không bao giờ phải đến nhiều đại lý ô tô nữa.

Minh Bạch và Linh Hoạt

Chúng tôi hiểu nếu bạn có nghi ngờ. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện lời hứa của mình là không bao giờ ép khách hàng phải bán hàng. Nếu bạn không chắc chắn và cần thêm thời gian để quyết định, chỉ cần cho chúng tôi biết!

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Vui lòng cho chúng tôi 24 giờ để có được định giá cao nhất và chính xác nhất cho chiếc xe của bạn. Nếu bạn cần thời gian quay vòng nhanh hơn, hãy cho chúng tôi biết trước. Định giá nhanh nhất của chúng tôi cho đến nay đã được hoàn thành trong một giờ.

Chúng tôi có được định giá xe của bạn thông qua hệ thống đấu thầu nội bộ độc quyền của chúng tôi. Sau khi tải lên thông tin chi tiết về ô tô của bạn, mạng lưới các đại lý ô tô đã qua sử dụng và người mua trực tiếp của chúng tôi sẽ gửi ưu đãi tốt nhất cho ô tô của bạn. Sau khi đấu thầu hoàn tất, chúng tôi tổng hợp các đề nghị của họ và chuyển tiếp đề nghị cao nhất cho bạn.

Việc định giá ô tô của chúng tôi sẽ xem xét thương hiệu, kiểu dáng và ngày đăng ký của ô tô. Các yếu tố quyết định khác bao gồm quãng đường đi được, các vụ tai nạn trước đó và các bộ phận bị lỗi. Để đảm bảo định giá chính xác hơn, vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về chiếc xe của bạn, bao gồm cả tình trạng của nó, trong khả năng tốt nhất của bạn.

Vâng, chúng tôi sẽ bôi đen biển số xe của bạn để bảo vệ quyền riêng tư của bạn!

Vui lòng thông báo cho các chuyên viên vấn thân thiện của chúng tôi rằng bạn muốn tiến hành giao dịch. Chúng tôi sẽ chốt giá xe của bạn và sắp xếp một buổi xem xe không bắt buộc với người mua để xác minh tình trạng xe của bạn.

Đúng. Bạn không bắt buộc phải chấp nhận bất kỳ khoản khấu trừ nào nếu nó không đáp ứng mong đợi của bạn. Một đề nghị thấp hơn chỉ có thể được thương lượng nếu người mua không biết về một khiếm khuyết hoặc tình trạng nhất định. Nếu không có giải pháp, chúng tôi sẽ sắp xếp để xem với người mua với ưu đãi cao thứ hai.

Dịch vụ định giá xe của chúng tôi đang và sẽ luôn MIỄN PHÍ 100% cho tất cả khách hàng. Ngay cả sau khi nhận được định giá ô tô của bạn từ chúng tôi, bạn cũng không có nghĩa vụ phải bán ô tô của bạn với chúng tôi.
Motorist Contact Us

Phương Tiện 2017 MITSUBISHI ATTRAGE GLS đã được thẩm định với giá ₫155,000,000

vào ngày khoảng 11 giờ.

Phương Tiện 2024 HYUNDAI CRETA 1.5 MPI đã được thẩm định với giá ₫530,000,000

vào ngày khoảng 12 giờ.

Phương Tiện 2019 MAZDA CX-8 25G AT 2WD LUXURY đã được thẩm định với giá ₫690,000,000

vào ngày 1 ngày.